Saturday, 18/09/2021 - 01:25|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Mầm non Văn Yên

Giới thiệu về trường MN Văn Yên!

          Văn Yên là mảnh đất anh hùng giàu truyền thống cách mạng, mảnh đất địa linh nhân kiệt nơi có núi Văn, núi Võ hùng vĩ; có anh hùng thượng tướng quân Lưu Nhân Chú. Con người nơi đây giàu lòng yêu nước và có truyền thống hiếu học.với những truyền thống đó Đảng bộ và nhân dân xã Văn Yên không ngừng phấn đấu xây dựng quê hương ngày càng giàu đẹp hơn. 

        Năm 2005 xã Văn Yên huyện Đại Từ tỉnh Thái Nguyên được phong tặng danh hiệu anh hùng lực lượng vũ trang nhân dân trong thời kỳ kháng chiến chống pháp.

         Phát huy truyền thống của xã nhà, CBGV,NV trường MN Văn Yên nỗ lực phấn đấu xây dựng nhà trường ngày một phát triển vững mạnh; Hiện nay nhà trường có tổng diện tích đất 2114m2,  đã có giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, với các công trình cơ bản đáp ứng được yêu cầu của hoạt động chăm sóc, giáo dục trẻ, nhà trường có tổng số 08 phòng học và đầy đủ các phòng chức năng được xây dựng khang trang, sạch đẹp. Sân trường được lát gạch đỏ, có đủ đồ chơi ngoài trời và hàng năm đều được mua sắm bổ sung, có đủ cây xanh, cây cảnh và cây bóng mát cây bóng mát cho trẻ em được trải nghiệm, chăm sóc và vui chơi.

          Và đặc biệt hơn nữa ! Nhà trường có 30 CBGV,NV trẻ, khỏe, năng động nhiệt tình; yêu nghề, mến trẻ, tâm huyết, tận tụy với nghề; không ngừng học hỏi, nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ; thường xuyên tự đổi mới bản thân; vận dụng sáng tạo phương pháp dạy học lấy trẻ làm trung tâm; cập nhật ứng dụng CNTT sử dụng trang thiết bị hiện đại đưa vào tổ chức các hoạt động cho trẻ một cách hiệu quả. Mỗi CBGV, NV luôn tự học tự rèn, giữ gìn phẩm chất đạo đức của nhà giáo. Gần gũi yêu thương trẻ thơ, xứng với danh hiệu " Cô giáo như mẹ hiền" bởi vậy mà chất lượng chăm sóc giáo dục ngày một nâng lên; tổng số học sinh của trường năm học 2016-2017 là 425 cháu từ 2 đến 5 tuổi theo học và ăn bán trú 100% tại trường;

        Là một ngôi trường có rất nhiều thành tích trong công tác chăm sóc GD trẻ; trường được công nhận trường chuẩn quốc gia mức độ 1 vào tháng 5 năm 2009 và đến tháng 4 năm 2014 trường Mầm non Văn Yên được UBND tỉnh Thái Nguyên công nhận lại trường Mầm non đạt chuẩn quốc gia mức độ 1 giai đoạn 2015 - 2020. Với sự nỗ lực phấn đấu của tập thể cán bộ giáo viên, nhân viên; nhà trường liên tục đạt danh hiệu trường tiên tiến xuất sắc; cơ quan 13 năm liên tục đạt cơ quan văn hóa; Chi bộ, Công đoàn và chi đoàn nhà trường luôn đạt danh hiệu trong sạch vững mạnh tiêu biểu; năm 2013 nhà trường được Thủ tướng Chính phủ tặng bằng khen.


Tác giả: admin
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 2
Hôm qua : 54
Tháng 09 : 1.190
Năm 2021 : 9.910