Saturday, 18/09/2021 - 02:30|

Tổ chức kỷ niệm ngày quốc tế phụ nữ 8/3/2019 và chia tay giáo viên nghỉ hưu.

Sáng ngày 9/3/2019 Công đoàn trường Mầm non Văn Yên tổ chức gặp mặt  kỷ niệm nhân ngày quốc tế phụ nữ 8/3/2019

Được sự nhất trí của Chi bộ trường Mầm non Văn Yên. Hôm nay 8/3/2019 Công đoàn trường mầm non Văn Yên phối hợp với nhà trường tổ chức kỷ niệm 109 năm ngày Quốc tế phụ nữ (08/3/1910 - 08/3/2019) và chia tay 2 đồng chí giáo viên về nghỉ hưu.

Về dự với buổi gặp mặt có Ban đại diện hội phụ huynh của nhà trường cùng các chàng rể và toàn thể cán bộ giáo viên, nhân viên trong nhà trường.

Thông qua các hoạt động kỷ niệm 8/3 nhằm khơi dậy và phát huy truyền thống anh hùng bất khuất của phụ nữ Việt Nam, tạo không khí vui tươi phấn khởi trong đoàn viên công đoàn toàn trường, đẩy mạnh phong trào thi đua yêu nước, tiếp tục đẩy mạnh việc học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh, thi đua lập thành tích thực hiện tốt các phong trào góp phần thực hiện thắng lợi các mục tiêu, nhiệm vụ của nhà trường.

Các hoạt động tổ chức dưới nhiều hình thức thiết thực, hiệu quả, tiết kiệm, tạo khí thế sôi nổi; chú trọng các hoạt động chăm lo đời sống vật chất, tinh thần cho đoàn viên công đoàn; phát huy vai trò của Ban nữ công công đoàn cấp cơ sở.

* Sau đây là hình ảnh:

Chương trình ngày 8/3/2019

Lãng hoa chúc mừng của các chàng rể

Ban đại diện Hội cha mẹ học sinh chúc mừng

Tập thể cán bộ đoàn viên công đoàn nhà trường

Đ/c Lưu Thị Hà - Hiệu trưởng, phát biểu

Trao quyết định nghỉ hưu cho đ/c Dương Thị Thách và Vũ Thị Hiền

Đ/c Dương Thị Thách - Giáo viên nghỉ hưu phát biểu;

Tặng quà lưu niệm cho hai giáo viên nghỉ hưu

Hai đ/c GV tặng quà lưu niệm cho nhà trường

Tác giả: Hoàng Thị Duyên
Nguồn: Công đoàn trường mầm non