Saturday, 18/09/2021 - 03:02|

Tập huấn kiến thức VSATTP cho nhân viên nấu ăn năm học 2020-2021

Căn cứ vào nhiệm vụ năm học 2020 - 2021 của trường Mầm non Văn Yên  huyện Đại Từ; Ngày 27/8/2020 trường Mầm non Văn Yên tổ chức tập huấn kiến thức VSATTP cho đội ngũ nhân viên nấu ăn

- Nhằm giúp cho NV nấu ăn hiểu được 1 số kiến thức cơ bản về VSATTP để từ đó vận dụng thực tế vào cho bếp ăn của nhà trường.

- Việc tổ chức cho NV nuôi để có thêm hiểu biết về kiến thức VSATTP và biết cách xây dựng thực đơn tính khẩu phần ăn cho trẻ nhà trẻ và mẫu giáo để áp dụng vào bữa ăn hàng ngày theo quy định.

- Biết được 1 số quy định chung của nhà trường trong quá trình làm việc tại bếp ăn.

Tổng số nhân viên tham gia lớp tập huấn: 09 đ/c

Sau buổi tập huấn nhân viên nấu ăn nắm được: Công việc phải làm của nhân viên nấu ăn; một số kiến thức cơ bản về vệ sinh ATTP và biện pháp đề phòng ngộ độc TP. Cách nhận biết nguồn thực phẩm an toàn; 10 nguyên tắc vàng trong chế biến thực phẩm; biết cách xây dựng thực đơn, tính khẩu phần ăn cho trẻ.

*Sau đây là hình ảnh:

Tác giả: HT. Lưu Hà