Saturday, 18/09/2021 - 02:24|

Tổ chức các hoạt động kỷ niệm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3/2021

Trong không khí ấm áp của mùa xuân, tất cả mọi người nói chung và chị em phụ nữ nói riêng lại háo hức đón chào kỉ niệm 111 năm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3. Đây là dịp để tôn vinh vẻ đẹp, khẳng định vị trí, vai trò của những người phụ nữ trong xã hội và trong cuộc sống. Đồng thời ôn lại truyền thống lịch sử vẻ vang, biểu dương tinh thần, lực lượng của phụ nữ trên thế giới nói chung và phụ nữ Việt Nam nói riêng trong công cuộc đấu tranh giành độc lập dân tộc, hoà bình dân chủ vì sự tiến bộ của xã hội, bảo vệ quyền lợi và hạnh phúc của phụ nữ và trẻ em. Chiều ngày 8/3/2021, CĐCS trường mầm non Văn Yên tổ chức tọa đàm kỷ niệm 111 năm ngày quốc tế Phụ nữ (8/3/1910-8/3/2021), 1981 năm khởi nghĩa Hai Bà Trưng và 8 năm ngày Quốc tế Hạnh phúc (20/3/2013-20/3/2021).

Trong năm học 2020 – 2021 chị em Phụ nữ trường mầm non Văn Yên cùng nhau ra sức thi đua hoàn thành tốt và xuất sắc nhiệm vụ được giao. Có nhiều đồng chí đạt danh hiệu chiến sĩ thi đua cấp cơ sở, đoàn viên công đoàn xuất sắc, danh hiệu nữ công 2 giỏi.

Đây là dịp để nữ CBVC- NLĐ trường mầm non Văn Yên giao lưu chia sẻ với nhau trong cuộc sống. Buổi tọa đàm đã mang lại không khí vui tươi, đầm ấm, tạo nguồn sức mạnh cổ vũ, động viên và khích lệ các đồng chí tiếp tục hoàn thành tốt và xuất sắc nhiệm vụ của mình. Để tiếp tục phát huy vai trò của nữ CBVC - NLĐ trường mầm non Văn Yên trong năm 2021, tất cả ĐVCĐ không ngừng đẩy mạnh các hoạt động công tác nữ công theo hướng sinh hoạt chuyên sâu các chuyên đề về kỹ năng hoạt động nữ công, về gia đình, hạnh phúc..., thực hiện phong trào thi đua hai giỏi "Giỏi việc nước, đảm việc nhà" đóng góp tích cực vào việc hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ của nhà trường.

Sau đây là một số hình ảnh

Tác giả: Hoàng Thị Duyên
Nguồn: Công đoàn trường mầm non