Saturday, 18/09/2021 - 02:45|

Phát động ủng hộ từ thiện chủ đề "Hướng về miền Trung " tháng 10.2020

Những trận mưa lũ lịch sử thời gian qua đã càn quét, tàn phá miền trung. Hiện lũ đã rút nhưng hậu quả để lại vô cùng nặng nề hàng triệu người dân phải sống trong tình cảnh khốn khổ cần sự chung tay giúp đỡ của cả nước.

Hưởng ứng tinh thần tương thân tương ái của đồng bào cả nước hướng về miền trung ruột thịt, ngày 22/10/2020 tập thể CBGV,NV trường mầm non Văn Yên đã kêu gọi phụ huynh học sinh, các nhà hảo tâm và nhân dân trên địa bàn xã Văn Yên tham gia ủng hộ miền trung với tinh thần “Tương thân tương ái” tập thể CBGV,NV và phụ huynh học sinh đã ủng hộ được một số đồ dùng nhu yếu phẩm cần thiết: Mì tôm, quần áo, sữa tươi, gạo tẻ, bánh kẹo….

Sau đây là hình ảnh:

Các đồng chí cán bộ, giáo viên, nhân viên đang đóng gói hàng cẩn thận trước khi lên xe

về với miền trung

Các đồng chí CBGV,NV tham gia đóng góp các nhu yếu phẩm cho miền trung

Chuyến xe “Nghĩa tình với miền trung” của trường mầm non Văn Yên đã lăn bánh về nơi tập kết.

Tác giả: HT. Lưu Hà