Saturday, 18/09/2021 - 03:19|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Mầm non Văn Yên

Tổ chức kỷ niệm 78 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20.11.2020

 

Hôm nay ngày 18/11/2020. Hòa trong không khí rộn ràng hân hoan cả nước kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam, những ngày qua, Trường MN Văn Yên đã có nhiều hoạt động sôi nổi chào mừng như tổ chức thao giảng, thi giảng cấp trường, tham gia trang trí lớp tạo môi trường thân thiện cho trẻ hoạt động của toàn th cán bộ, giáo viên –nhân viên nhà trường cùng nhau hướng đến chào mừng ngày 20/11 hôm nay.
        Trong những ngày đông se lạnh, lòng chúng ta như rạo rực hơn, ấm áp hơn khi không khí náo nức, hân hoan chào mừng ngày nhà giáo Việt nam 20/11 đang diển ra khắp mọi miền đất nước.

 Đây là ngày để học trò thể hiện tình cảm quý mến, kính trọng đối với thầy cô giáo, những người đã dày công vun đắp cho chúng ta” Những cây đời mãi mãi xanh tươi”. Đây cũng chính là dịp để các thầy cô giáo ngắm nhìn lại mình trong cuộc đời làm nghề dạy học.

 Chúng ta cùng nhau ôn lại truyền thống quý báu của nhà giáo, đó là truyền thống yêu nước, thương dân, vừa dạy học vừa làm cách mạng; truyền thống vì học sinh thân yêu, truyền thống vừa làm nghề dạy học, vừa làm giáo dục, vừa làm văn hóa. Một truyền thống quý báu chúng ta không quên đó là truyền thống trọng nữ, truyền thống cần cù lao động, sáng tạo của nghề dạy học. Tất cả những truyền thống ấy, kết tinh nên phẩm giá, nhân cách của những nhà giáo chân chính, xứng đáng với truyền thống” Tôn sư trọng đạo”của dân tộc.

Chúng ta thật vinh dự là những người đi ươm mầm trên quê hương đất mẹ Văn Yên, quê hương anh hùng, giàu truyền thống cách mạng, hiếu học.

Giáo dục xã Văn Yên trong những năm gần đây có nhiều khởi sắc. Chúng ta thật tự hào khi cả 3 nhà trường MN, TH, THCS đạt chuẩn quốc gia mức độ 1, Trường Mầm non Văn Yên ngày càng phát triển, số học sinh đến trường ngày một đông hơn, nhà trường đạt được nhiều thành tựu mới, chất lượng giáo dục được nâng lên, đạt tiêu chuẩn chất lượng GD cấp độ 2; duy trì trường chuẩn QG mức độ 1

         Về phía các nhà giáo, 100% CB, giáo viên, nhân viên được hưởng lương từ ngân sách nhà nước. Đây chính là điều kiện thuận lợi cho nhà trường tiếp tục đổi mới công tác quản lý và nâng cao chất lượng giáo dục.Nâng cao chất lượng đội ngũ nhà giáo, tất cả chúng ta không ngừng phấn đấu nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ, trình độ lý luận và thực hiện tốt đạo đức, phẩm chất nhà giáo đúng với tinh thần, nội dung cuộc vận động: " Mỗi thầy, cô giáo là một tấm gương đạo đức, tự học và sáng tạo". Và phong trào thi đua “Đổi mới, sáng tạo trong dạy và học”;

* Sau đây là hình ảnh:

 Anh Vũ Văn Thành - Hội trưởng CMHS tặng hoa BGH nhà trường

 Chị Nguyễn Thị Lâm - Nguyên Hội trưởng CMHS tặng hoa

 Ban công an xã và Trạm y tế  xã Văn Yên đến chúc mừng nhà trường

Doanh nghiệp gas Mạnh Quân  đến chúc mừng nhà trường

BGH và Ban Đại diện CMHS năm học 2020-2021 

Hình ảnh đội ngũ giáo viên hợp đồng

Hình ảnh đội ngũ nhân viên nấu ăn năm học 2020-2021

Tập thể CBGV,NV và BĐD CMHS năm học 2020-2021

 

Tác giả: HT. Lưu Hà
Nguồn: Trường Mầm non Văn Yên
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 4
Hôm qua : 54
Tháng 09 : 1.192
Năm 2021 : 9.912